Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất
CÁCH LÀM GIÒ LỤA DAI NGON CHUYÊN NGHIỆP
Giò chả là một trong những món ăn phổ biến trong những bữa ăn hàng ngày của những gia đình Việt Nam đặc biệt là trong những mâm cơm ngày Tết, trong những mâm cỗ thì giò là món ăn không thể thiếu. Cách làm giò nạc cũng rất đa dạng, phong phú, với một số những bà nội trợ kỹ tính, họ thường làm giò lụa tại nhà, tuy nhiên, cách làm này khá tốn thời gian, đa số mọi người vẫn mua giò chả tại những cơ sở uy tín.
Cách Làm Giò Bò
Giò bò là món ăn ngon như không thể thiếu vào các ngày tết và đây cũng là món ăn được hầu hết người mê say bởi hương vị thơm ngon của làm thịt bò. Vậy vì sao bạn không thực hiện chế biến món giò bò hấp dẫn này cho bữa ăn hằng ngày giúp gia đình đổi khẩu vị. Cùng VMC tìm hiểu cách làm giò bò và phụ gia thực phẩm sử dụng trong giò bò để học được công thức phương pháp làm cho món ăn ngon này nhé.
Cách Làm Giò Gà Pha Cá
Cách làm món giò gà pha cá không khó, nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản tuy nhiên nếu không biết cách chế biến chả giò sẽ không thơm thậm chí là có mùi tanh của cá. Nhưng nếu bạn thực hiện theo cách làm dưới đây đảm bảo thơm ngon hết sẩy luôn nhé!
Cách Làm Nem Nướng Ngon Thơm Ngon
Công thức sản xuất NEM NƯỚNG NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Chả Quế Truyền Thống
Công thức sản xuất CHẢ QUẾ NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Xúc Xích Từ Thịt Heo
Công thức sản xuất XÚC XÍCH HEO NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Xúc Xích Từ Thịt Gà
Công thức sản xuất XÚC XÍCH GÀ NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Chả Cá Ăn Bánh Mì
Công thức sản xuất CHẢ CÁ NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Chả Cá Ba Sa
Chả cá basa là một món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị dai ngon và cách chế biến cực kỳ đơn giản của nó. Hôm nay, hãy cùng VMC vào bếp và học ngay bí quyết làm món chả cá hấp dẫn này ngay thôi nào.
Cách Làm Chả Cá Mè Đặc Sản
Chả cá mè là món ăn ngon tuyệt với vị ngọt đặc trưng của thịt cá và mùi thơm của mè rang. Để làm món ăn này, bạn chỉ cần sơ chế cá mè, chà đều muối và gừng để loại bỏ mùi tanh, sau đó nhồi các nguyên liệu còn lại vào bên trong để tạo nên hương vị đặc biệt. Với loại cá mè vinh đánh bắt trực tiếp trên sông, chả cá mè sẽ mang đến cho bạn hương vị thơm ngon và ngọt tự nhiên đúng chuẩn vị miền Tây! Công thức sản xuất CHẢ CÁ MÈ NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Chả Cá Rô Phi Dẻo Thơm
Cá rô phi cũng có làm chả và vị cực kỳ thơm ngon. Công thức sản xuất CHẢ CÁ RÔ PHI NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
Cách Làm Chả Mực Vị Truyền Thống
Chất lượng mực quyết định trực tiếp đến món chả mực của bạn có ngon hay không, vậy nên bạn cần có bí quyết để chọn được những con mực tươi ngon, đảm bảo. Khi chọn mực, chị em nội trợ nên chọn những con mực có thân dày, màu trắng đục như cùi dừa, thịt mực chắc chứ không bị mềm hay nhũn ra. Với mực ống, nên chọn con mực thân màu sáng hồng, đầu và thân mực vẫn dính chắc, túi mực chưa bị vỡ để đảm bảo chất lượng của món ăn. Công thức sản xuất CHẢ MỰC NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!