CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHẤT TẠO ĐẶC, LÀM DÀY XANTHANGUM
Thông số kỹ thuật của CHẤT TẠO ĐẶC, LÀM DÀY XANTHANGUM chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
CHẤT TẠO ĐẶC, LÀM DÀY XANTHANGUM
2. Thông tin sản phẩm:
- Ngoại quan: bột trắng, tan trong nước
- Quy cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: Áo, China, Mỹ
3. Công dụng/Ứng dụng:
- Xanthan gum là một polysaccharide tự nhiên được tạo ra trong quá trình lên men đường glucose.
- Trong mỹ phẩm xanthan gum được sử dụng như chất tạo đặc và chất nhũ hóa thường được sử
dụng trong gel tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng da,…
- Trong thực phẩm, sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo
béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
- Có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước.
- Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
- Giữ ẩm tốt
- Thời hạn bảo quản dài
- Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
- Tróc khuôn dễ dàng
- Giữ các hạt, thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.
- Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten
4. Hướng dẫn sử dụng:
- Liên hệ với VMC Group để nhận được hướng dẫn chi tiết
5. Bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES