Tên sản phẩm: WHEAT GLUTEN CHẤT KẾT DÍNH
Tên gọi khác: Chất kết dính
Thông số kỹ thuật của WHEAT GLUTEN CHẤT KẾT DÍNH chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
WHEAT GLUTEN CHẤT KẾT DÍNH
2. Thông tin sản phẩm:
- Ngoại quan: dạng bột, màu nâu đặc trưng
- Quy cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: Trung Quốc, Pháp
3. Công dụng/Ứng dụng:
+ Chất đạm gluten được dùng trong nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn như kem, nước dùng, đồ hộp, v.v...
Nó cũng được dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay.
+ Gluten có thể được bổ sung vào nhiều loại thực phẩm cho vật nuôi để tăng hàm lượng protein.
+ Quy trình chế biến các loại thịt và hải sản, nước thịt, nước tương, chè, thực phẩm chức năng, thuốc…
+ Sản xuất pasta và các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt như xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza...
+ Cải thiện chất lượng của các loại thực phẩm nướng, rút ngắn thời gian lên men của bột, làm bánh,
làm cho thực phẩm chiên có màu sắc bắt mắt hơn cũng như mang đến hương thơm và hương vị đặc biệt cho sản phẩm.
+ Dùng như chất chống khô cho sản phẩm thịt.
+ Đặc biệt, Wheat Gluten được dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay nên được gọi là Đạm Chay.
4. Hướng dẫn sử dụng:
- Liên hệ VMC Group để được tư vấn nhé!
5. Bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES