Tên sản phẩm: VMC AMINO CHẤT ĐIỀU VỊ TẠO NGỌT CHO THỰC PHẨM
Tên gọi khác: Chất điều vị, Chất tạo ngọt
Thông số kỹ thuật của VMC AMINO CHẤT ĐIỀU VỊ TẠO NGỌT CHO
THỰC PHẨM chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC AMINO CHẤT ĐIỀU VỊ TẠO NGỌT CHO THỰC PHẨM
2. Thông tin sản phẩm:
- Ngoại quan: Dạng hạt mịn, màu trắng, mùi tự nhiên
- Thành phần: Dinatri 5’-Gualynat (INS 627); Dinatri 5’-Inosinat (INS 631);
30% DL-Analine (INS 639); Glycine (INS 640)
- Quy cách: 1kg/gói
- Xuất xứ: VMC Group
3. Công dụng/Ứng dụng:
- Tăng vị thơm ngon, ngọt đạm cho nước mắm, mạnh gấp 10 lần bột ngọt.
Cho vị ngọt thịt xương, ngọt hậu không lợ như mì chính.
- Hàm lượng protein trong VMC- AMINO cao (55 - 65%), giúp tăng độ đạm cho nước mắm
- Làm nổi bật hương vị gốc, làm dịu những mùi khó chịu.
- Làm tròn vị tổng thể cho nước mắm, tăng cường vị giác, tạo cảm giác ngon miệng.
4. Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách!
5. Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES