Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM
Liên hệ
Mô tả

Hóa chất Việt Mỹ cung cấp Phụ gia thực phẩmTinh Bột Bắp Lihua Corn Starch:

Tinh bột bắp còn giúp cần bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Tinh bột bắp là đồ làm bánh được sản xuất từ bắp qua quá trình ngâm, nghiền, tách, lọc và sấy khô.

Lượt xem: 948

Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

Mục Lục

    CÔNG TY CHUYÊN NHP KHU VÀ PHÂN PHI Tinh Bột Bắp Lihua Corn Starch

    Thông số kỹ thuật của Tinh Bột Bắp Lihua Corn Starch chi tiết như sau:

    1.Tên sn phm/Tên gi khác

    – Tên sản phẩm: Bột bắp trung quốc, tinh bột bắp, bột bắp, tinh bột bắp trung quốc, Food Maize starch, corn starch, lihua starch…

    – Tên khác : Bột biến tính, chất độn, chất kết dính

    >>> https://vietmychem.com/top-30-loai-bot-trong-san-xuat-nuoc-giai-khat-banh-keo
    >>> https://vietmychem.com/tinh-bot-san-bien-tinh-phu-gia-thuc-pham

    2.Thông tin sn phm

    – Quy cách : 25kg/bao
    – Xuất Xứ : Trung Quốc

     

    3.ng dng

    Tinh Bột Bắp Lihua Corn Starch thường được sử dụng :

    • Trong chế biến thực phẩm từ lâu đời. Thường người ta dùng tinh bột bắp làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy.

    • Tinh bột bắp còn giúp cần bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
      Tinh bột bắp là đồ làm bánh được sản xuất từ bắp qua quá trình ngâm, nghiền, tách, lọc và sấy khô. Bắp được ngâm trong nước từ 30 đến 48 giờ để lên mem từ từ. Mầm của bột bắp được tách ra từ nội nhũ, hai thành phần đó tách ra khỏ hạt bắp (bắp vẫn được ngâm). Sau đó lọc lấy phần lõi của hạt bắp. Tiếp theo nó được làm khô bởi máy ly tâm(sản phẩm dư thừa qua mỗi công đoạn được sử dụng làm thức ăn gia súc và các sản
      phẩm khác). Công dụng lớn nhất của tinh bột bắp vẫn là sử dụng để chế biến bánh, kẹo

    4. Mô tả ngoại quan:
    Chú ý: Cần phân biệt bột bắp nguyên cám và tinh bột bắp,
    – Bột bắp nguyên cám là thành phần được nghiền từ hạt bắp, sẽ tạo ra các hạt bột bắp nguyên chất, nguyên cám
    – Tinh bột bắp là quá trình phân tích, tổng hợp để tạo ra sản phẩm tinh bột bắp mịn, có đầy đủ tính chất của tinh bột

    >>> https://vietmychem.com/tinh-bot-khoai-tay-potato-starch-phu-gia-thuc-pham
    >>> https://vietmychem.com/tinh-bot-khoai-tay-bien-tinh-phu-gia-thuc-pham

    5.Hướng dẫn sử dụng

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của quý khách…

    6.Bo qun

    Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời !

    7. Nhập khẩu/Phân phối bởi: Hoá chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP

    >>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES

    >>> Xem thêmhttps://nguyenlieuthucpham.com.vn

    Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

    Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

    Tinh Bột Bắp Lihua || Corn Starch || PHỤ GIA THỰC PHẨM

    TRỤ SỞ CHÍNH

    11-13  Đường 715 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, TP. HCM
    Call 
    0986 11 88 13 Tel 02837 589 189

    Email: hcm@vmcgroup.com.vn

    VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

    9 Đường số 5 (Phạm Hùng), Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
    Call 
    0986 11 88 13 Tel 028 37 589 189
    Email: hcm@vmcgroup.com.vn

    Logo

    Tinh Bột Biến Tính | Màu Thực Phẩm | Chất Bảo Quản | Chất Nhũ Hóa Làm Dày | Chất Ổn Định | Chất Điều Vị | Hương Thực Phẩm | Chất Tạo Cấu Trúc | Chất Tạo Xốp | Chất Tạo Bọt | Men Vi Sinh

    Khoáng Nuôi Tôm Thủy Sản | Hóa Chất Khử Trùng | Hóa Chất Trợ Lắng | Hóa Chất Điều Chỉnh PH | Hóa Chất Khử Khí Độc | Chất Diệt Rêu Tảo | Chất Tạo Phức | Keo Silicone | Hương Tổng Hợp

    Zalo
    Zalo