Tên sản phẩm: Chất làm dày Xanthan gum – phụ gia tạo đặc
Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa
Công dụng / Ứng dụng:
Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm,
dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo
mà không có giá trị dinh dưỡng.
Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước.
Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính..
Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
Giữ ẩm tốt
Thời hạn bảo quản dài
Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
Tróc khuôn dễ dàng
Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù
Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten
Hàm lượng sử dụng : 0,05 – 0,1% (0,5 - 1g /1kg sản phẩm)
Sản xuất/Phân phối bởi: Hóa chất Việt Mỹ - Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm
PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES
https://vietmychem.com/phu-gia-thuc-pham-xanthan-gum-jungbunzlauer
https://vietmychem.com/xanthangum-chat-nhu-hoa-on-dinh-tao-cau-truc-tao-gel