CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI Bột Bắp Ấn Độ Corn Starch
Thông số kỹ thuật của Bột Bắp Ấn Độ chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
– Tên sản phẩm: Bột bắp Ấn Độ- chất độn thực phẩm
– Tên khác : Bột biến tính, chất độn, chất kết dính
2.Thông tin sản phẩm
– Quy cách : 25kg/bao
– Xuất Xứ : Ấn Độ
3. Ứng dụng
– Bột Bắp Ấn Độ thường được sử dụng làm chất liên kết, chất độn trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm: Sốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà, chả lụa, xúc xích, thịt viên…
4. Mô tả ngoại quan:
– Tinh bột bắp ấn độ là chất bột màu trắng, được chế biến từ nguyên liệu bắp sau đó được làm biến tính
5. Hướng dẫn sử dụng
– Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của quý khách…
6. Bảo quản
–Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời !
7. Nhập khẩu/Phân phối bởi: Hoá chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES