CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ACID STEARIC PALMAC
Thông số kỹ thuật của ACID STEARIC PALMAC chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
ACID STEARIC PALMAC
2.Thông tin sản phẩm
– Công thức hóa học : CH3(CH2)16COOH
– Xuất xứ : Malaysia
– Quy cách : 25kg/bao
– Lý tính: Stearic acid có dạng hạt rắn không màu, mùi nhẹ, tan trong rượu, este, cloroform, không tan trong nước, tỷ trọng riêng 0,8390 (80/4°C), nhiệt độ nóng chảy 69,6°C, nhiệt độ sôi 361,1°C, chỉ số khúc xạ 1,4299 (80°C), nhiệt độ chớp cháy 196°C, nhiệt độ tự bắt cháy 305°C, dễ cháy, không độc.
>>> https://vietmychem.com/oleic-acid-axit-oleic-c18h34o2-hoa-chat-cong-nghiep
3.Ứng dụng
– Stearic acid được ứng dụng chủ yếu trong chất sản xuất chất làm khô dạng stearat khô, chất bôi trơn, xà phòng, dược phẩm, mỹ phẩm, đồ dân dụng, tác nhân phân tán và làm mềm trong cao su, làm bóng bề mặt giấy và kim loại, chất phủ bề mặt, giấy gói thức ăn,…
– Stearic acid được sử dụng như là hỗn hợp tách khi làm thạch cao từ một khuôn thạch cao, để làm cái này bột stearic được hoà tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt của cái khuôn để tách sau khi đúc.
– Stearic acid là thành phần để làm đèn cầy, xà bông, chất dẻo phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, dầu tùng lam và mỹ phẩm và để làm mềm cao su. Stearic acid được sử dụng làm cứng xà bông, đặc biệt là xà bông làm từ dầu thực vật.
– Trong pháo hoa, Stearic acid thường được sử dụng để bao ngoài bột kim loại như nhôm và sắt, nó ngăn ngừa sự oxy hoá cho phép hỗn hợp được bảo quản lâu hơn.
>>> https://vietmychem.com/palmitic-acid-axit-palmitic-ch3ch214cooh-hoa-chat-cong-nghiep
4.Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách!
5.Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi: Hoá chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES