Tên sản phẩm: ACID MALIC HÀN QUỐC
Tên gọi khác: Axit 2-hidroxi butandioic, Hydroxybutanedioic acid, 2-Hydroxysuccinic acid
Công thức hóa học: C4H6O5, HOOC-CH2-CH(OH)-COOH
Thông số kỹ thuật của ACID MALIC HÀN QUỐC chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
ACID MALIC HÀN QUỐC
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: chất rắn màu trắng, không mùi, tan nhiều trong nước
– Công thức hóa học: C4H6O5
– Hàm lượng: 99.81%
– Quy cách: 25kg/bao
– Xuất xứ: Hàn Quốc
3. Công dụng/Ứng dụng:
- Có mùi thơm của táo. Hóa chất acid malic là thành phần chính làm nên vị chua của táo
- Được ứng dụng trong chế biến thực phẩm và thủy sản như là một chất phụ gia, chất tạo chua, chất bảo quản...
- Được sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm và công nghiệp dệt may...
- Giúp chống lão hóa da, tẩy tế bào chết và thúc đẩy quá trình hydrat cho da, tăng quá trình tạo collagen cho da.
- Là thành phần trong xử lí về mặt kim loại.
4. Bảo quản:
– Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh tiếp xúc trực tiếp vào da.
– Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.
5. Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES