Tên sản phẩm: SODIUM BENZOATE BẢO QUẢN THỰC PHẨM
Tên gọi khác: Natri benzoat, E211
Công thức hóa học: NaC6H5CO2
Thông số kỹ thuật của SODIUM BENZOATE BẢO QUẢN THỰC PHẨM chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
SODIUM BENZOATE BẢO QUẢN THỰC PHẨM
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: chất rắn màu trắng, không mùi, tan nhiều trong nước
– Công thức hóa học:NaC6H5CO2
– Quy cách: 25kg/bao
– Xuất xứ: Trung Quốc, Mỹ
3. Công dụng/Ứng dụng:
- Chất bảo quản cho các loại thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm,…
- Là một thành phần trong nước súc miệng có chứa cồn.
- Nó được sử dụng để đánh bóng bạc.
- Nó được sử dụng trong pháo hoa để tạo ra tiếng rít lúc châm mồi lửa.
- Nó được sử dụng để ngăn chặn quá trình lên men trong rượu vang.
- Là một thành phần trong thức ăn động vật, nhưng chỉ tối đa 0,1%, vì một số động vật như
mèo có khả năng chịu kém với axit benzoic.
4. Bảo quản:
– Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh tiếp xúc trực tiếp vào da.
– Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.
5. Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES