Tên sản phẩm: CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN TRONG BÁNH
Mô tả ngoại quan:
VMC-ANTI Dạng bột mịn, màu trắng, hương thơm tự nhiên dễ chịu
Công dụng / Ứng dụng:
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
STT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Mức công bố |
1 |
Độ tinh khiết |
% |
≥ 99.0 |
2 |
Lượng hao hụt sau khi làm khô |
% |
≤ 0.3 |
Công Dụng:
VMC-ANTI Ức chế hiệu quả sự phát triển của nấm mốc và một số vi khuẩn gây hư sản phẩm
Chất bảo quản VMC-ANTI Tăng trắng chống chua, giữ dai cho sợi bún
Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định
Hàm lượng sử dụng:
VMC-ANTI Dùng từ 0,3 – 0,5% (3 – 5g cho 1kg sản phẩm)
Cách sử dụng:
Cho VMC-ANTI vào quá trình trộn bột trước khi qua hệ thống đùn
Nguồn gốc: Estoria
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Sản xuất/Phân phối bởi: Hóa chất Việt Mỹ - Tập đoàn VMC GROUP
>>> Xem thêm PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM FOOD ADDTITIVES